Vì sao giò bê Nghệ An được ưa thích đến vậy ?

Giò bê Nghệ An – món ăn lạ miệng, độc đáo lại thơm ngon bổ dưỡng.

Có lẽ nếu xếp giò me Hải Bê số 2 thì không có giò bê nghệ An nào đứng thứ 1!

Tại sao ư ??? Đơn giản thôi, nếu bạn đã từng được thưởng thức giò bê Nghệ An của cơ sở Hải Bê rồi thì chắc tôi không phải nói nhiều nữa, còn nếu bạn chưa được thưởng thức thì hôm nay tôi sẽ nói cho bạn về nhưng điều bất ngờ của Giò me Hải bê, nó sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy!

Như các bạn đã biết, giò bê Nghệ An là một món ăn nức tiếng của người dân xứ nghệ. Nó đặc biệt bởi từ chính nguyên liệu và cách làm ra chúng. Chúng ta luôn quen với các loại giò làm từ thịt lợn là chủ yếu nhưng giò me Hải Bê của chúng tôi lại được làm từ 100% thịt bê tươi ngon nhất xứ Nghệ. Những con bê đều đươc chọn lựa kĩ lưỡng, chăm sóc cản thận để cho ra những miếng thịt bê chất lượng nhất. Những gia vị đi kèm cũng là những gia vị gia truyền, mà chỉ ở nơi đây mới có. Nó không thông dụng, nó không phổ biến nên nó mới thật sự đặc biệt, tạo nên đặc trưng hấp dẫn riêng cho giò bê Nghệ An.

Ai đó đã từng được thưởng thức giò bê Nghệ An thì chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị khác lạ đó. Nó không có dầu mỡ ngán ngấy như các loại giò khác, không chất bảo quản, không chất phụ gia, từng miếng giò me đều hồng hào, bắt mắt. Mùi thơm của thịt bê, mùi hương của các gia vị hòa quyện cùng nhau, sao ta có thể cưỡng lại được đây!

Giờ tôi thấy tiếc nuối, thật sự rất tiếc nuối các bạn ạ. GIÒ ME HẢI BÊ  – Nó quá ngon, quá hấp dẫn, sao tôi không biết đến sớm hơn để có thể giành cho gia đình mình một món ăn tuyệt vời đến thế này.

Chúc các bạn sẽ là người nội trợ đảm đang và thông minh. Hãy thêm màu sắc hồng hào của giò me vào mâm cơm, mâm cỗ nhà mình nhé. Sẽ rất đáng tiếc cho những ai không được thưởng thức nó đấy!

giò bê nghệ an ngon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *