giá giò lụa

Tìm hiểu giá giò bê Nghệ An và các loại giò chả khác

Việt Nam vốn là vùng đất giàu văn hóa ẩm thực bậc nhất trên Thế Giới. Bạn sẽ không thể bắt gặp được ở đâu những món ăn đặc sản như: phở Hà Nội, bún bò Huế hay nem cuốn,… Trong đó có một món ăn mà không thể thiếu được vào các dịp lễ tết, đó là giò chả. Tết nguyên đán năm nay đã gần kề, các bà nội trợ hãy cùng chúng tôi đi tham khảo giá giò bê Nghệ an và các loại giò chả khác để chuẩn bị cho việc sắm tết nhé.

Giá giò bê Nghệ An trên thị trường:

Hiện nay, giò bê (giò me) Nghệ An đã và đang là một loại đặc sản rất được ưa chuộng, nhất là trong những dịp lễ tết khi nó có thể được sử dụng như một món quà biếu rất lịch sự. Để đáp ứng nhu cầu mua giò bê của khách hàng tại các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… rất nhiều cơ sở sản xuất giò me chính gốc Nghệ An đã mở rộng hệ thống bán lẻ của mình như Giò me Hải Bê,…

Trên thị trường, giá giò bê Nghệ An cũng không quá cao, thường được dao động trong khoảng từ 110.000đ đến 300.000đ tùy vào khối lượng. Đây là mức giá chung thống nhất của hầu hết các cơ sở sản xuất giò khi cung cấp sản phẩm trong cả nước.

giá giò bê Nghệ an

Giò me Hải Bê

Giá giò lụa trên thị trường:

Giò lụa là một món ăn giàu truyền thống văn hóa của vùng đất kinh kỳ Thăng Long xưa. Trong dịp lễ tết, nếu thiếu món ăn này thì xem như không khí của ngày lễ không được trọn vẹn. Do vậy, với các dịp quan trọng thì trên mâm cơm nhất định phải có một đĩa giò bên cạnh nhưng món ăn phổ biến như nem cuốn, bánh chưng,…

Giá giò lụa hiện tại trên thị trường được cung cấp là khoảng 130.000đ/kg. Đây là mức giá chung tại các tỉnh thành và mức giá này hầu như sẽ được duy trì cho đến dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

giá giò lụa

Giá chả mực trên thị trường:

Chả mực là món ăn đặc sản của vùng đất Quảng Ninh, bất kì ai đã từng nếm qua món ăn này thì đều không thể quên được hương vị thơm ngọt vị hải sản và các loại gia vị trộn lẫn. Chả mực hiện đang được rất nhiều thực khách ưa chuộng và chọn lựa làm món ăn trong những ngày lễ tết quan trọng.

chả mực

Chả mực có giá cao hơn giá giò bê Nghệ An và giò lụa rất nhiều. Giá của chúng dao động trong khoảng 340.000đ cho loại bình thường và 450.000đ cho loại đặc biệt. Nếu muốn mâm cỗ của mình thêm sang trọng thì bạn có thể đặt mua món ăn này tại các cơ sở uy tín nhé.

Giá chả cốm trên thị trường:

Chả cốm cũng giống với giò lụa, đều là món ăn truyền thống của vùng đất Hà thành. Với hương vị thanh nhã, không ngọt không ngấy so với các món ăn khác, chả cốm đang là sự lựa chọn ưu tiên của các bà nội trợ bên cạnh giò me, giò lụa, hay chả mực,…

Giá chả cốm làng Vòng được dao động khoảng từ 180.000đ đến 200.000đ/kg. Đây không phải là mức giá quá cao và người tiêu dùng hoàn toàn có thể sẵn sàng chi trả được.

chả cốm

Trên đây là những thông tin về giá giò bê Nghệ An, giá giò lụa, chả mực và chả cốm trong dịp tết Nguyên Đán gần kề mà các bà nội trợ có thể tham khảo. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất nhé.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *