mua giò me nghệ an

Tết này giò bê giá bao nhiêu tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc?

Nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng trong dịp Tết nguyên đán sắp tới, Giò me Hải Bê đang tích cực sản xuất sản phẩm với số lượng lớn . Vậy giò bê Hải Bê sẽ được bán như thế nào, giò bê giá bao nhiêu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc?

Giò me Hải Bê được bán như thế nào?

Giò me Hải Bê là một thương hiệu giò bê nổi tiếng tại Nghệ An từ lâu và nay đã phát triển ra khắp các tỉnh trên toàn quốc. Do vậy, để đặt mua các sản phẩm của hãng cũng rất đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Hải Bê để lựa chọn sản phẩm hoặc liên hệ với cơ sở qua đường dây nóng 0936.116.398 để được đặt mua.

giò me ở đâu ngon

Giò me Hải Bê khác với nhiều cơ sở, đó là khách hàng sẽ được đặt mua các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu mua với số lượng lớn, bạn có thể đặt hàng cơ sở sản xuất theo yêu cầu về khối lượng hoặc khẩu vị, bao bì…, phù hợp với yêu cầu làm quà biếu tết. Hãng luôn bán đến đâu sản xuất đến đấy nên lượng hàng luôn dồi dào, đảm bảo không có hàng tồn kho hay để lâu khi tiêu thụ cho khách hàng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của giò bê.

Giò me Hải Bê – Giò bê giá bao nhiêu trên thị trường:

Tại thị trường Hà Nội cũng như toàn bộ các tỉnh trên toàn quốc, Giò me Hải Bê đã niêm yết chung một mức giá đó là: 110.000đ cho loại có khối lượng 0,5kg và 220.000đ cho sản phẩm có khối lượng 1kg. Mức giá này là thống nhất và sẽ không thay đổi dù các bạn ở bất cứ đâu. Đặc biệt, khi mua số lượng từ 2kg trở lên, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí giao hàng tận nơi.

giá bán giò me

Nếu bạn thắc mắc rằng giò me Hải Bê giò bê giá bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay thông tin tại website giomehaibe.vn để biết thêm chi tiết. Bởi vì là cơ sở trực tiếp sả xuất và phân phối, không qua các cơ sở trung gian nên hãng đảm bảo đây là mức giá rẻ nhất so với các nơi. Ngoài ra, khi mua với số lượng nhiều, khách hàng còn có thể được ưu đãi giảm giá . Vì là cơ sở uy tín nên Giò me Hải Bê sẽ giữ nguyên mức giá này và cam kết không tăng giá trong dịp Tết này.

Trên đây là những thông tin về giá Giò me Hải Bê giò bê giá bao nhiêu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc mà bạn có thể tham khảo. Tết sắp đến rồi, các bạn hãy chuẩn bị đón Tết với những sản phẩm chất lượng của Hải Bê nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 093.6116.398

Web: http://giomehaibe.vn/

Gmail: giomehb@gmail.com

Facebook: fb.com/giomehaibe.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *