slide 2

Giò me Hải Bê được làm gì từ gì mà có vị ngon đến vậy?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều thực khách sau khi được thưởng thức giò me của chúng tôi thắc mắc. Và để giải đáp những thắc mắc đó, Giò me Hải Bê xin giải đáp:

– Giò me Hải Bê được làm hoàn toàn từ 100% phần nạc thăn tươi ngon của thịt bê hay còn gọi là thịt me. Cùng với đó là các gia vị truyền thống của người dân xứ Nghệ đã tạo nên món giò me độc đáo và lạ đến vậy.

– Giò me Hải Bê chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như  kẽm, protein, sắt, collagen, vitamin,… rất tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt với người hay chơi thể thao hay luyện tập nhiều thì giò me hỗ trợ rất tích cực việc bù đắp năng lượng sau mỗi buổi tập, xua đi sự mệt mỏi và tăng cường sức khỏe.

Một lưu ý nhỏ là khi dùng giò me, các bạn nên thái thành những lát mỏng, dùng kèm với tương ớt hoặc mắm, cũng có thể kẹp cùng với bánh mì, nhâm nhi bên cốc bia với những câu chuyện sẽ rất tuyệt.

Giò me Hải Bê hiện nay rất phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày, ngày giỗ tết, tiệc tùng,..và được sử dụng nhiều để làm quà biếu tết!