Quà phong thủy biếu sếp

Ngày nay, Chuyện tặng, biếu quà cho sếp dường như đã trở thành thông lệ. Không biết chuyện biếu quà có tác dụng thật không nhưng trước mắt là người tặng nhận được không ít thiện cảm từ người được tặng. Biếu sếp rượu tây, hoa quả hay quà bánh đã là thói quen xưa cũ. Vậy tại sao bạn không thử chọn loại quà biếu mới xem sao, như mua quà phong thủy biếu sếp chẳng hạn.

Những món quà lạ biếu sếp luôn tạo ra cho sếp những bất ngờ. Trước đây, biếu sếp rượu ngoại, hoa quả, bánh trái còn bây giờ, thói quen cũ đó ít đi, thay vào đó là những món quà theo kiểu phong thủy. Những người làm ăn luôn đề cao lựa chọn phong thủy trong ngày đầu năm, hay lựa chọn chỗ ngồi, vật may mắn … Vậy tặng sếp món quà gì đề lấy niềm vui từ sếp?

Xin chia sẻ 5 món quà phong thủy biếu sếp khiến họ hài lòng.

1. Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm là một biểu tượng may mắn

Thuyền buồm là một biểu tượng may mắn

“Thuận buồm xuôi gió ” hay ” Xuôi chèo mát mái ” là những thuật ngữ ưa thích của người kinh doanh, họ mong muốn công việc của họ được suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi. Vật phẩm tượng trưng cho điều đó là thuyền buồm. Theo giới phong thủy. thì thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công. Trong giới doanh nhân, họ luôn mong muốn điều này đến với công việc làm ăn của họ.

Thật không gì ấn tượng hơn khi lựa chọn một cái thuyền buồm đề tặng sếp của mình, hay đối tác.

2. Tỳ hưu

Tỳ hưu là tượng trưng cho sự dũng mãnh, hung hãn.. tuy nhiên nó luôn mang đến những ý nghĩa tốt lành.Nguyên vật liệu đề tạo ra tỳ hưu thì rất đa dạng như: bằng gỗ, đá, ngọc, sứ, đồng…

Tỳ hưu mang lại sự tốt lành

Tỳ hưu mang lại sự tốt lành

Tý hưu là mãnh thú có sừng, có bớm, có cánh, lông đuôi có hoa. Tên gọi khác của nó là Thiên Lộc tức là sự tốt lành, may mắn.

Vì sự may mắn, tốt lành mà nhiều nhà kinh doanh thường để tại nơi làm việc

3. Cây tài lộc

Trong phong thủy, cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, đem lại may mắn, cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, cửa hàng hay công ty. Do vậy mà cây tài lộc rất được dân văn phòng ưa chuộng.

Không những vậy, cây tài lộc còn có tác dụng chiêu tài thật sự. Chúng thường được đặt cạnh quầy thu ngân, máy đếm tiền, những nơi sang trọng trong nhà như phòng khách, phòng làm việc hoặc được bày trí tại các lối đi vào cửa hàng, cửa hiệu, công ty nhằm chiêu tài, chiêu lộc.

Cây tài lộc là món quà dễ lựa chọn

Cây tài lộc là món quà dễ lựa chọn

Đây là vật phẩm làm quà phong thủy biếu sếp rất hữu hiệu, chắc chắn sếp của bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nhận được món quà tài lộc này.

4. Thất tinh bắc đẩu trận đồ

Đây không chỉ là một là 1 vật phẩm mà còn là một pháp khí phong thuỷ. Đặt nó trên bàn làm việc không chỉ có tác dụng , thu hút vượng khí cho chủ nhân mà còn có thể dùng để để trấn sát, trị tà. Từ trước đến nay, những người làm kinh doanh doanh luôn coi Thất tinh bắc đẩu trận đồ là bùa chú cầu may, bởi tác dụng kỳ diệu mà nó mang lại cho công việc làm ăn của họ.

Thất tinh trận đồ có ý nghĩa trong việc kinh doanh

Thất tinh trận đồ có ý nghĩa trong việc kinh doanh

Nếu bạn là một nhân viên muốn tạo nên sự thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp hoặc đơn giản hơn là muốn sếp mình vui lòng thì một món quà phong thủy biếu sếp là điều không thể bỏ qua. Một món quà sang trọng và nhiều ý nghĩa chắc chắn sẽ làm các sếp hài lòng và thích thú.