Phượt cùng Hải Bê

Trong một vài năm trở lại đây phượt đã trở thành một điều mà mọi người phải nói đến là phong trào, ai cũng có thể tự tổ chức những chuyến đi. Và trong thời gian tới, Giò me Hải Bê sẽ tài trợ thực phẩm cho những nhóm phượt.

gio-me-hai-be-phuot

Giò me Hải Bê đồng hành cùng dân phượt

Nhóm bạn của câu lạc bộ khởi nghiệm trẻ YSC vừa đăng ký với Hải Bê, xin tài trợ thực phẩm cho chuyến đi Phượt tại Mù Cang Chải.

Giò Me Hải Bê tài trợ 100% thực phẩm cho chuyến đi PHƯỢT ” Mù Cang Chải “ của các bạn trẻ YSC.

Mù Cang Chải – nơi vốn nổi tiếng với danh thắng ruộng bậc thang. Một miền đất còn rất nghèo nàn, hoang sơ nhưng lại rất giàu có về vẻ đẹp của thiên nhiên.

Các bạn trẻ đang gấp rút tổ chức cho chuyến đi 1 tuần về miền cao Tây Bắc. Được đánh giá là một trong những địa điểm chơi dù lượn đẹp nhất Việt Nam, Mù Cang Chải mùa này nhìn từ trên dù lượn mang vẻ đẹp thi vị, hùng vĩ và mê đắm.

Để chuẩn bị cho chuyến đi dài ngày, Giò Me Hải Bê đã quyết định tài trợ 100% thực phẩm cho chuyến đi. Giò me là thực phẩm được làm từ thịt bò, thịt bê, bì bê, trứng gà… rất nhiều dinh dưỡng. Ăn bánh mỳ với giò me, ăn giò me Hải bê. Năng lượng của mọi người đã được Hải Bê trợ giúp. Bây giờ là lúc mọi người chuẩn bị các trang thiết bị cho chuyến đi.

Gio-me-kep-banh-my

Giò Me Hải Bê kẹp bánh mỳ

Hải Bê gửi đến các bạn những hành trang cho chuyến phượt:

– Bản đồ và la bàn – Lều ngủ và túi ngủ – Túi đồ dùng cá nhân – Dụng cụ tạo ra lửa – Bộ đồ sơ cứu  – Dụng cụ đa năng

– Bộ dụng cụ sửa xe  – Tiền mặt và giấy tờ tùy thân  – Thức ăn và nước uống . . .

Giờ là lúc chúng ta đăng ký tham gia nhóm phượt và chuẩn bị hành trang thôi các bạn trẻ ơi.

Để các bạn có thể nhận được tài trợ từ giò me Hải Bê, chỉ cần bạn đăng ký nhận tài trợ thực phẩm từ Hải Bê, Click vào đây để đăng ký!