Nên mua giò me ở đâu ngon trên  Hà Nội?

Địa chỉ mua giò me ngon ở Hà Nội

Giò me hay giò bê là đặc sản nổi tiếng của người dân xứ Nghệ. Mỗi khi đặt chân đến vùng đất này, ta không thể bỏ qua nhưng món ăn đặc sản như giò bê, cháo lươn,…. Nắm bắt được sở thích của khách hàng, giờ đây Giò me Hải Bê – Giò me chính hiệu Nghệ An đã có mặt trên đất Hà Thành đông đúc.

Đến với Hải Bê, bạn không cần phải mất công đến tận Nghệ An để mua giò mà vẫn được thưởng thức đặc sản này bởi giò me Hải Bê được làm từ thịt bê tươi ngon từ xứ Nghệ. Dưới tay những người dân xứ Nghệ khéo léo, đã có kinh nghiệm lâu lăm, nhưng chiếc giò me được ra lò rất thơm ngon và bổ dưỡng. Những lát giò me Hải bê hồng hào, mát nhãn, hương thơm ngào ngạt, mà không cần phải bóc lớp vỏ ra ta cũng đã ngửi thấy mùi thơm ngọt bùi của thịt bê.

 

Mua giò me ngon ở Hà Nội

Mua giò me ngon ở Hà Nội

Giò me Hải Bê là cơ sở sản xuất giò me đã có kinh nghiệm lâu năm và cực kì uy tín, chất lượng ở Hà Nội và các tỉnh thành khách. Hiện nay, các đại lý phân phối của Hải bê ngày càng được mở rộng ở các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, … để luôn sẵn sàng mang tới những chiếc giò me ngon nhất, chất lượng nhất cho toàn thể thức khách!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *