Mua giò me ở đâu – Câu trả lời không khó

Mua giò me ở đâu – Câu trả lời không khó

Bạn muốn mua giò me  – đặc sản Nghệ An về làm quà? Nhưng bạn chưa từng tới miền đất hứa Nghệ An, cũng chưa từng được ăn thử giò me một lần? Tất cả không  là vấn đề , chỉ cần đọc xong  những chia sẻ của tôi và một cuộc gọi đặt hàng, bạn đã có trong tay giò me ngon đúng điệu mà tốn nhiều chi phí.

Mua giò me ở đâu - Câu trả lời không khó

Đệ nhất giò me Nghệ An

 

Nhờ sự trợ giúp của Bác GOOGLE, bạn sẽ tìm thấy rất và rất nhiều nhà cung cấp  giò me,nhưng mua giò me  ở đâu để cảm nhận được hương vị ngon đúng điệu thì phải tìm đến GIÒ ME HẢI BÊ, bởi:

  • Chất lượng luôn là số một: thịt me luôn tươi hồng, cắt ra còn thơm phức mùi tiêu và mùi gấc, khó cưỡng lạii. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận số 126/2012/YTNA-CNTC về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Luôn an tâm về GIẢ CẢ  hợp lý: sở dĩ như vậy vì cơ sở GIÒ ME HẢI BÊ sản xuất theo dây chuyền công suất lớn, chính thức là đại lý sản xuất và  phân phối lớn  nhất  Miền Bắc. Vì vậy, hãy quẳng gánh lo âu về giá cả khi mua giò me tại đây.
  • Với chiến lược mở rộng thị trường trong những năm tới, cơ sở luôn có nhiều chương trình ăn thử miễn phí và khuyến mãi hấp dẫn. Chúc bạn sẽ là người may mắn  tiếp theo!
  • Giao hàng nhanh: với  04 cơ sở Hà Nội và 01 cơ sở Hải Phòng, bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn đang cần ngay món ăn đặc sản này, và chắc chắn bạn sẽ hài  lòng về thái độ phục vụ của nhân viên.

Sau đây, mình gửi tới thông tin chi tiết nếu bạn thực  sự có nhu cầu mua giò me nhé:

W:    Giomehaibe.vn

E:     giomehb@gmail.com

Hotline: 091.6116.398

Hãy là một người mua hàng thông thái!