giò bê nghệ an

Mua giò me ở đâu ngon? – Có thể bạn chưa biết

Mua giò me ở đâu ngon.

Trên thị trường giò me hiện được bày bán rất nhiều, nhưng để mua được  giò me ngon ở đâu thì chắc hẳn không phải ai cũng biết.

Mua giò me ở đâu ngon?  Hãy cùng tôi khám phá và trả lời câu hỏi này.

Nó là đặc sản của mảnh đất Nghệ An, vậy bạn nên tìm chọn những cơ sở sản xuất tại đây, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon đúng điệu của món ngon Giò me này.

Mua giò me ở đâu ngon

Mua giò me ở đâu ngon?
–> Giò me Hải Bê

Hiện nay, doanh nghiệp tại Nghệ An đang tập trung phát triển sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ  món ăn đặc sản này đến tiêu biểu cơ sở sản xuất giò me Hải Bê, với số lượng tiêu thụ hàng ngàn tấn mỗi năm, giò me Hải Bê đang tiếp tục vươn xa hơn nữa. Lý do chính tạo nên thương hiệu:

– Chất lượng luôn là số một: thịt me  luôn tươi hồng, cắt ra còn thơm phức mùi tiêu và mùi gấc, khó cưỡng lại. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận số 126/2012/YTNA-CNTC về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Luôn an tâm về GIÁ CẢ hợp lý: sở dĩ như vậy vì cơ sở GIÒ ME HẢI BÊ sản xuất theo dây chuyền công suất lớn, chính thức là đại lý sản xuất và  phân phối lớn  nhất  Miền Bắc. Vì vậy, hãy quẳng gánh lo âu về giá cả khi mua giò me tại đây.

– Với chiến lược mở rộng thị trường trong những năm tới, cơ sở luôn có nhiều chương trình ăn thử miễn phí và khuyến mãi hấp dẫn. Chúc bạn sẽ là người may mắn  tiếp theo!

– Giao hàng nhanh: với  04 cơ sở Hà Nội và 01 cơ sở Hải Phòng, bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn đang cần ngay món ăn đặc sản này, và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên.

Sau đây, mình gửi tới thông tin chi tiết nếu bạn thực sự có nhu cầu mua giò me nhé:

Web:  Giomehaibe.vn

Email:     giomehb@gmail.com

Hotline: 093.6116.398

Vậy hành trình khám phá câu trả lời ” Mua giò me ở đâu ngon” hi vọng sẽ giúp cho các mẹ nội trợ có thêm một địa chỉ đáng tin cậy trong cuốn sổ tay ẩm thực của mình.

Chúc các mẹ nấu ăn ngon và luôn tiếp lửa hạnh phúc gia đình qua những món ăn ngon!