giò me ngon hà nội

Lật tẩy tuyệt chiêu cách làm giò bê hấp gia truyền của Giò me Hải Bê

Là một trong những thương hiện giò me hàng đầu của Nghệ An, những sản phẩm của Giò me Hải Bê luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn cho những bữa cơm, bữa tiệc hoặc để làm quà biếu tết,…trong nhiều năm qua. Do vậy, cách làm giò bê hấp gia truyền của cơ sở đang là một trong những câu hỏi lớn nhất đối với người tiêu dùng. Sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé:

Giò me Hải Bê được làm từ những loại nguyên liệu gì?

Chắc hẳn những ai đã từng nếm thử các sản phẩm của Giò me Hải Bê đều không thể quên được hương vị thơm ngon, mềm ngọt đặc trưng của món ăn này. Sở dĩ giò me Hải Bê có mùi vị khó quên như vậy là do chúng được chế biến từ cách làm giò bê hấp gia truyền với những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng nhất của vùng đất Nghệ An. Đó là: thịt me tươi Nam Nghĩa, bì bê xay nhuyễn cùng các loại gia vị gia truyền như thảo quả, quả Ngức, hạt tiêu, mắm cá cơm nguyên chất…

cách làm giò bê xứ nghệ

Cách làm giò bê hấp Giò me Hải Bê

Giò me Hải Bê là cơ sở sản xuất giò me Hải Bê từ 100% thịt me tươi và các gia vị thảo dược khác. Do vậy, sản phẩm của hãng luôn có hương vị thơm ngon mà không ở đâu có được. Rất nhiều thực khách tại Hà Nội đã nhận xét rằng, nếu có một món ăn đậm chất Nghệ nhất ngay giữ lòng thủ đô thì sẽ không là gì khác ngoài giò me của Giò me Hải Bê.

Cách làm giò bê hấp gia truyền của Giò me Hải Bê:

Giò bê hấp của Giò me Hải Bê được chế biến với rất nhiều công đoạn công phu. Sau khi đã lựa chọn nguyên liệu tươi ngon nhất, tất cả sẽ được sơ chế qua để tiến hành gói giò. Những người thợ lành nghề nhất của hãng sẽ bắt đầu gói giò với những nguyên liệu sẵn có thành những chiếc giò tròn đều theo kích thước và khối lượng định sẵn là từ 0,5 đến 1 kg. Hầu như người thợ chẳng cần đến thước hay cân mà những chiếc giò vẫn được gói đều tăm tắp, xếp thành chồng thật khó nhìn ra được cái chênh lệch.

giò me lamchame

Gói giò xong là đến công đoạn hấp giò. Để giò me ngon thì lửa hấp không được to quá, phải liên tục canh nước không để nước cạn. Cứ điều chỉnh lửa và nước trong khoảng 6 -7 giờ liên tục, cho tới khi giò me chín đều là được lấy ra khỏi lồng hấp. Sản phẩm thành phẩm sẽ có màu hồng đều từ trong ra ngoài, dậy lên hương vị của thịt me cùng gia vị rất hấp dẫn.

Với cách làm giò bê hấp thủ công, gia truyền như vậy, Giò me Hải Bê xứng đáng là thương hiệu giò me uy tín, chất lượng được người tiêu dùng lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm của Hải Bê cho tết này, bạn hãy liên hệ ngay với cơ sở để được giải đáp và đặt hàng ngay nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 093.6116.398

Web: http://giomehaibe.vn/

Gmail: giomehb@gmail.com

Facebook: fb.com/giomehaibe.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *