Giò me Hải Bê - Đặc sản số 1 Xứ Nghệ

Những miếng thịt me phải dài từ 15cm. trộn đều với các gia vị gia truyền chỉ có ở địa phương: hạt tiêu, quả Ngức, thảo quả, nước mắm nguyên chất… Trộn đều nguyên liệu để hương vị của thịt bê trở nên đậm đà hơn. Sau khi ướp khoảng 3-5 tiếng thì bắt đầu tiến hành gói giò. Giò được bó chặt gồm 2 loại: 0,5kg và 1kg (giò bó chặt để khi hấp thịt chin đều mà không bị bung túi bọc bên ngoài). Hấp giò me trong thời gian 4 tiếng. Phải cho lửa vừa, đều thì mới đảm bảo giò chín đúng giờ.

Chi tiết

Đăng ký đặt giò tết
Giò me Hải Bê - Đặc sản số 1 xứ nghệ
Sản phẩm nổi bật
Khách hàng cảm nhận
Đăng kí nhận tin khuyến mại
Đặt giò tết