Gợi ý cách ăn giò bê thú vị cho thực đơn gia đình

Những ngày gần đây, chúng tôi luôn liên tục nhận được những tin nhắn, những cuộc điện thoại phản hồi của khách hàng về giò me Hải bê. Thật sự đội ngũ nhân viên của chúng tôi khác sốc về những phản hồi đó. Chúng tôi bị các vị khách bắt đền, bắt bồi thường, bắt giảm giá, bắt ship hàng ngay cho họ trong 5 phút vì

GIÒ BÊ quá ngon, họ ăn mà thích mê hết rồi, chẳng muốn ăn món giò nào khác nữa…”

Đấy, có khổ Giò me Hải Bê không cơ chứ, chẳng biết làm thế nào ngoài việc cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng từng chiếc giò bê và phục vụ ân cần, chu đáo, nhanh gọn đến từng khách hàng.

giò bê

Để đáp lại những tình cảm đó của khách hàng,dưới đây giò me Hải Bê gợi ý 1 số cách ăn giò bê thú vị, hợp với khẩu vị của nhiều người hơn và tăng thêm sự hấp dẫn cho giò bê:

  • Giò bê  muốn ngon phải cắt lát mỏng, chấm ăn  trực tiếp với tương ớt, nước mắm ngon hoặc nước mắm gừng,…
  • Ngoài ra, để thay đổi khẩu vị, bạn có thể cuốn Giò bê với rau thơm, đinh lăng, khế chua, gưng thái sợi, chuối xanh ,cọng hành lá,…
  • Có thể bạn chưa biết, Giò bê rất ngon và giảm hẳn cảm giác ngấy, ngán khi thay thế thịt ba chỉ trong món bánh tráng cuốn. Hãy thử 1 lần và cảm nhận nhé!
  • Bánh mì kẹp giò me thơm ngon và bổ dưỡng
  • Không chỉ là món nhậu tuyệt vời cho cánh mày râu, không chỉ là món ngon cho ngày giỗ Tết, tiệc tùng mà giò bê cũng rất hợp khi ăn với cơm, xôi, phở, mì tôm, mì gói,…Quá là tiện lợi phải không?

Với giò me Hải bê không cần cầu kì mất công chuẩn bị chế biến, bạn cũng đã có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng lại thơm ngon, hấp dẫn và cực bắt mắt.

Kính mong mọi người sẽ có một bữa ăn ngon và tuyệt vời cùng giò me Hải Bê

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *