gio me nghe an gio me hai be

Giò me Nghệ An giá bao nhiêu?

Đối với các thực khách sành ăn và yêu thích món ăn vùng Bắc Trung Bộ thì chắc đã không còn lạ lẫm với món giò me (hay giò bê) nữa. Đây là món đặc sản thơm ngon, giàu dinh dưỡng chỉ riêng vùng Nghệ An mới có. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả nước, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất giò me đã và đang cung ứng nguồn hàng này. Vậy giò me Nghệ An giá bao nhiêu và nên mua ở đâu, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé!

giò me nghệ an gia bao nhiêu

Giò me Nghệ An giá bao nhiêu?

Đối với các thực khách ở những nơi như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, hay các tỉnh thành khác thì giò me tuy không phải món ăn xa lạ, nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp giò với giá cả phải chăng thì không phải là điều dễ. Nhất là với những người không hề biết giá cả của giò me, do vậy họ luôn thắc mắc rằng không biết giò me Nghệ An giá bao nhiêu, đó có phải giá chung và hợp lý không.

Thông thường, giò me sẽ được chia thành hai loại dựa theo trọng lượng của giò là loại 0,5kg và loại 1kg. Sở dĩ được chia thành hai loại như vậy là để khách hàng dễ lựa chọn theo yêu cầu của mình, với loại 0,5kg bạn có thể dùng trong bữa cơm hàng ngày, còn với loại 1kg thì có thể dùng để biếu tết rất lịch sự,…

Một gói giò me chính gốc Nghệ An thường sẽ dao động trong mức giá từ 110.000 đến 300.000đ tùy từng cơ sở sản xuất. Đây là mức giá phù hợp và chung của giò me được cung cấp tại các thị trường như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,…

gio-me-xu-nghe-nghe-an

Mua giò me Nghệ An giá cả phải chăng tại Giò me Hải Bê:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại các khu vực tỉnh thành ngoài Nghệ An, Giò me Hải Bê đã và đang cung cấp các loại giò me đặc sản chính gốc với giá 110.000đ cho loại 0,5kg và 220.000đ cho loại 1kg. Mức giá này được dùng cho toàn bộ các cơ sở của giò me Hải Bê trên cả nước.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng uy tín đã được gây dựng nhiều năm, giò me Hải Bê luôn cam kết về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và là thương hiệu giò me Nghệ An giá cả phải chăng nhất. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm giò me tại đây.

Chỉ cần nhấc máy và liên hệ với cơ sở của giò me Hải Bê theo đường dây nóng là bạn sẽ ngay lập tức được tiếp nhận đơn hàng và giao hàng nhanh nhất có thể. Nếu có nhu cầu và muốn tìm mua giò me Nghệ An giá cả phải chăng, chính gốc thì bạn hãy liên hệ với Hải Bê theo số 0936 116 398 ngay nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *