Đặc Sản Xứ Nghệ

Giò me Nam Đàn – Hương vị truyền thống đến từ quá khứ

Trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam, đi tới đâu bạn cũng được thưởng thức những món ăn đặc sản, mang đặc trưng riêng có của từng vùng miền. Trong đó, có một món ăn rất đặc biệt mà chỉ riêng vùng đất Nghệ An mới có, đó chính là giò me Nam Đàn. Đây là món ăn có hương vị thơm ngon mà nếu đã có cơ hội một lần nếm thử thì bạn sẽ không bao giờ quên được.

Giò me Nam Đàn Nghệ An có gì đặc biệt?

Nhắc đến giò, chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay tới món giò lụa của Hà thành với từng lát giò trắng trong mềm mịn, đã đi vào ẩm thực của vùng đất kinh kì như một biểu tượng của ngày Tết. Tuy nhiên, cũng có một món giò khác đặc biệt không kém, mặc dù cũng thơm ngon nhưng so với giò lụa lại có cách chế biến và hương vị hòa toàn khác biệt. Món ăn đó có tên là giò me Nam Đàn – Nghệ An.

giò me giá

Đặc sản giò me Nam Đàn Nghệ An Giò me Hải Bê

Giò me xứ Nghệ được chế biến từ những lát thịt me (hay còn gọi là thịt bê) tươi non nhất cùng với những loại gia vị gia truyền. Trải qua quá trình chế biến kì công của người thợ, giò thành phẩm sẽ có màu hồng đều từ trong ra ngoài. Những thớ giò chính là những thớ thịt được đan vào nhau, bao quanh bởi lớp mỡ đông béo ngậy. Khắc với giò lụa là thịt được xay nhuyễn thì giò me vẫn giữ được nguyên miếng, như vậy khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được một cách sâu sắc nhất hương vị tươi ngon của từng lát thịt thơm mềm.

Để cho ra một chiếc giò hoàn chỉnh thì cần phải trải qua một công đoạn cầu kì từ lúc lựa chọn nguyên liệu đến khi chế biến, bảo quản,…Do vậy, món ăn này đã trở thành đặc sản của vùng đất Nghệ An mà nếu có dịp ghé qua đây, chắc chắn bạn phải tìm mua để làm quà cho bạn bè.

giá giò bê nghệ an

Đặc sản giò me Nam Đàn Nghệ An Giò me Hải Bê

Hiện nay, giò me Nghệ An không chỉ được bán riêng tại xứ Nghệ mà nó đã được thương hiệu Giò me Hải Bê đưa ra thị trường toàn quốc. Do vậy, nếu muốn được thưởng thức món ăn đặc sản này, bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với hãng là ngay lập tức sẽ được đặt hàng và giao hàng tận nơi. Còn chần chừ gì nữa, Tết này bạn hãy quay về truyền thống cùng với giò me Hải Bê nhé.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 093.6116.398

Web: http://giomehaibe.vn/

Gmail: giomehb@gmail.com

Facebook: fb.com/giomehaibe.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *