mua giò me ở nghệ an

Giò me Hải Bê chuyên sỉ và lẻ giò bê Thanh Hóa, giò bê Hà Nội thơm ngon, chất lượng

Giò me Hải Bê từ lâu đã là một thương hiệu giò bê nổi tiếng với những sản phẩm thơm ngon chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy, để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, hãng đã mở rộng địa bàn phân phối ra phạm vi toàn quốc. Giò me Hải Bê chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm giò me Nghệ An, giò bê Thanh Hóa, giò bê tại Hà Nội, giò bê tại TP.HCM,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc chế biến, sản xuất và phân phối giò bê, Giò me Hải Bê hiện đã có mặt trên thị trường toàn quốc. Thật hiếm có cơ sở nào lại vừa tự sản xuất, vừa trực tiếp phân phối như Hải Bê. Vì như các bạn đã biết việc làm này tuy có lợi với khách hàng khi họ được mua các sản phẩm với giá gốc nhất, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đối với cơ sở sản xuất thì việc này khá tốn kém về chi phí vận chuyển, tiếp thị, quảng cáo,… Do vậy, đa phần các cơ sở sản xuất phải nhờ tới những cơ sở trung gian để đưa đến tay người tiêu dùng, và người tiêu dùng sẽ phải mua sản phẩm với giá cao hơn.

giò me nghệ an lamchame

Thấu hiểu được điều đó, Hải Bê đã tự phân phối các sản phẩm của mình qua hệ thống đại lý hoặc các cơ sở ủy quyền trên toàn quốc. Tại đây chuyên bán sỉ số lượng lớn sản phẩm hoặc bán lẻ cho khách hàng các sản phẩm giò bê nghệ An chính gốc, giò bê Thanh Hóa, giò bê tại Hà Nội, Đà Nẵng,…

Khi đặt mua sỉ hoặc mua lẻ các loại giò bê của hãng, khách hàng sẽ được:

– Mua với giá cả ưu đãi nhất, mua lẻ chỉ với 110.000 cho loại 0,5kg và 220.000đ cho loại 1kg. Giá bán sỉ sẽ được thỏa thuận trực tiếp với người mua.

– Miễn phí giao hàng khi đặt mua từ 2kg trở lên

– Cam kết không tăng giá vào dịp tết đối với giá bản lẻ hoặc bán buôn

– Sản phẩm hoàn toàn mới, khách hàng đặt mới sản xuất, sản xuất theo yêu cầu…

– Sản phẩm an toàn chất lượng, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bán lẻ và bán buôn giò bê Nghệ An, giò bê Thanh Hóa, giò bê tại Hà Nội,…thì Giò me Hải Bê chính là một nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Với những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sức khỏe và sự hài lòng. Hải Bê luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 093.6116.398

Web: http://giomehaibe.vn/

Gmail: giomehb@gmail.com

Facebook: fb.com/giomehaibe.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *