giá bán giò me

Giá bán giò me rẻ nhất là bao nhiêu và ở đâu bán giò me giá rẻ?

Hiện nay, do nhu cầu trên thị trường về giò me ngày càng tăng, nhất là khi dịp Tết Nguyên đán 2018 đang đến gần. Do đó, giá của sản phẩm này cũng đang không ngừng tăng cao. Vậy giá bán giò me rẻ nhất là bao nhiêu và ở đâu bán giò giá rẻ, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

giá bán giò me

Giá bán giò me rẻ nhất là bao nhiêu?

Trên thị trường, giò me luôn có giá khá cao so với các loại giò chả khác. Bởi vì được làm chủ yếu từ nguyên liệu thịt bê tươi nên các sản phẩm gio me có giá cao gần gấp đôi so với giò lụa, chả cá,… Giá của giò me thường dao động trong khoảng từ 120.000đ – 250.000đ. Đây là mức giá bán giò me chung của thị trường những ngày giáp tết.

Tuy nhiên, có một số cơ sở sản uy tín vì có nguồn nguyên liệu được nhập ổn định với hệ thống đại lý lớn thì mức giá bán giò sẽ được hạ thấp xuống, chỉ còn khoảng từ 110.000đ – 220.000đ. Mức giá này là rẻ nhất đối với các sản phẩm giò chất lượng, chính gốc Nghệ An.

Nên mua giò me giá rẻ ở đâu?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối giò me Nghệ An chính gốc, Giò me Hải Bê là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng nhất. Trong dịp Tết 2018 này, để tri ân khách hàng Giò me Hải Bê quyết định giữ mức giá bán giò me rẻ nhất so với các hãng là: 110.000đ cho loại giò me có khối lượng 0,5kg và 220.000đ cho loại giò khối lượng 1 kg.

giò me lamchame

Hải Bê mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với cam kết:

– Giá bán là rẻ nhất và tuyệt đối không tăng giá cao trong dịp Tết

– Cung cấp các sản phẩm thơm ngon, có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

– Có ưu đãi dành cho các cộng tác viên hoặc các đại lý bán buôn giò me Hải Bê

– Sản phẩm 100% được làm từ thịt me tươi

– Không hóa chất độc hại, không chất bảo quản

Trên đây là một số thông tin về giá bán giò me Nghệ An chính gốc tại Hà Nội. Để đặt mua giò ngon và chính hãng nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 093.6116.398

Web: http://giomehaibe.vn/

Gmail: giomehb@gmail.com

Facebook: fb.com/giomehaibe.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *