giò me nam đàn

Địa chỉ bán giò bê Nghệ An truyền thống, không chất bảo quản

Với hương vị thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao, giò bê đang là món ăn rất được ưu chuộng sử dụng tại các nơi và nhất là ở Hà Nội. Dịp Tết đang tới gần cũng là lúc nhiều cơ sở đua nhau cung cấp loại sản phẩm này, nhưng trong đó không phải tất cả đều là những thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng. Vậy địa chỉ nào bán giò bê Nghệ An tốt nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những nguy cơ thường gặp khi mua giò bê ngày Tết:

mua giò me ở nghệ an

Giò me Hải Bê bán giò me Nghệ An ngon nhất

Vào dịp lễ tết, sản phẩm giò bê thường rất chạy hàng do nhu cầu tìm mua biếu tết, làm cỗ,…rất lớn. Chính vì vậy, có nhiều cơ sở đã lợi dụng thời gian này để cung cấp những loại thực phẩm không sạch, kém an toàn nhằm kiếm lợi nhuận cao. Vì lẽ đó, người tiêu dùng sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi đặt mua giò tại các cơ sở không uy tín như:

– Mua phải hàng tồn kho trong thời gian dài, bị nấm mốc nhưng đã được các cơ sở sơ chế lại và bán tháo cho người sử dụng

– Mua phải các loại sản phẩm kém chất lượng, không chính gốc, sản phẩm bị làm giả…

– Mua giò bê với giá cao gấp nhiều lần giá gốc do các đại lý trung gian đội giá

Với nhiều nguy cơ như trên, câu hỏi đặt ra là địa chỉ nào bán giò bê Nghệ An uy tín nhất mà người tiêu dung có thể lựa chọn?

Nên mua giò bê ở đâu tốt nhất?

Để ngăn chặn các nguy cơ gây tổn hại cho khách hàng khi mua giò bê, Giò me Hải Bê với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm giò bê Nghệ an chính gốc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giò me Hải Bê là thương hiệu bán giò bê Nghệ An uy tín có rất nhiều thế mạnh như:

–  Là cơ sở duy nhất trực tiếp sản xuất và phân phối giò bê tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc nên có giá cả rẻ nhất các hãng

giò me Hải Bê bày đĩa

Giò me Nghệ An ngon nhất

– Sản xuất giò bê theo công thức gia truyền, có mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có được

–  Giò được chế biến từ 100% nguyên liệu sạch, không có chất bảo quản phụ gia độc hại và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

– Freeship khi mua từ 2kg trở nên, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

– Có ưu đãi giảm giá khi mua hàng số lượng lớn

Giò me Hải Bê là cơ sở vừa sản xuất vừa bán giò bê Nghệ An gia truyền rất nổi tiếng mà bạn nên lựa chọn. Tết này bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi đặt mua các sản phẩm của Hải Bê nhé.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 093.6116.398

Web: http://giomehaibe.vn/

Gmail: giomehb@gmail.com

Facebook: fb.com/giomehaibe.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *