giò me ngon hà nội

Đặt mua giò me ngon Hà Nội – Giò me Hải Bê

Đặt mua giò me ngon Hà Nội – Giò me Hải Bê theo yêu cầu, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

Giò me là món ăn đặc sản đang được dùng rất nhiều trong các dịp lễ tết. Do vậy, để chuẩn bị quà biếu và làm món ăn cho tết này, bạn hãy nhanh chóng đặt mua giò me ngon Hà Nội tại Giò me Hải Bê để được giao hành nhanh chóng trên toàn quốc nhé.

Đặt mua giò me ngon Hà Nội – Giò me Hải Bê theo yêu cầu:

Để phục vụ quý khách hàng trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán sắp tới, Giò me Hải Bê đang tích cực sản xuất và thực hiện phân phối giò me trên toàn quốc. Tại đây, bạn có thể đặt mua giò me ngon Hà Nội – giò me Nghệ An chính gốc theo yêu cầu về số lượng, khối lượng kích cỡ cũng như khẩu vị.

Hầu hết các sản phẩm giò me Nghệ An của Giò me Hải Bê đều đã được nêm nếm vừa miệng. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng lại muốn làm theo khẩu vị như: hơi mặn một chút hoặc hơi nhạt một chút, nhiều tiêu hay ít tiêu,… thì đều có thể đặt hàng. Những đơn hàng này sẽ được chế biến riêng theo yêu cầu của bạn nếu số lượng đủ lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn lựa kích cỡ hoặc bao bì để làm quà biếu tết cho thêm phần lịch sự.

giò me ngon hà nội

Giò me Hải Bê giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc:

Để đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất. Ngay khi có đơn đặt hàng, giò me Hải Bê sẽ thực hiện đóng gói và giao hàng tận nơi với các khách hàng mua giò me ngon Hà Nội trong nội thành. Còn với khách hàng trong phạm vi toàn quốc, sản phẩm cũng sẽ được gửi tới trong vòng 1-2 ngày.

Đặc biệt, với những đơn hàng đặt mua số lượng lớn từ 2 kg trở lên, sẽ được miễn phí chi phí giao hàng và có nhiều ưu đãi kèm theo. Khách hàng cũng có thể đặt mua giò tại cơ sở và nhờ chuyển tới người muốn tặng hoặc mua hộ. Chắc chắn, họ sẽ rất vui mừng và bất ngờ khi nhận được món quà ý nghĩa này từ bạn trong dịp lễ tết sắp tới.

Tết Nguyên Đán cũng đã gần kề, bạn hãy nhanh tay đặt mua các sản phẩm giò me ngon Hà Nội – Giò me Hải Bê ngay hôm nay để làm quà cho gia đình, bạn bè nhé. Hải Bê rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 093.6116.398

Web: http://giomehaibe.vn/

Gmail: giomehb@gmail.com

Facebook: fb.com/giomehaibe.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *