giò me giò bê

Cùng thảo luận về đặc sản giò me Lamchame.com

 

Hiện tại, trên diễn đàn Lamchame.com – một nơi chuyên cung cấp thông tin về những sản phẩm và dịch vụ uy tín cho các bậc cha mẹ đang có một chủ đề được rất nhiều người quan tâm đó là về sản phẩm giò me. Bạn hãy “search” ngay giò me lamchame để cùng tham gia thảo luận về vấn đề này nhé!

Giò me là gì?

Giò me là một loại đặc sản của vùng Nghệ An, được chế biến 100% từ thịt me tươi cùng các loại nguyên liệu gia truyền riêng có của xứ Nghệ. Giò me cũng là tên gọi theo tiếng địa phương của nơi đây. Còn theo tên gọi phổ thông món ăn này có tên là giò bê. Đây là thông tin được một tài khoản cung cấp trên diễn đàn cho chủ đề giò me lamchame.

giò me lamchame

Cách thưởng thức giò me:

Giò me khác với các loại giò chả khác bởi có cách thưởng thức rất riêng biệt. Món ăn này chỉ có hương vị thơm ngon nhất khi được thái thành những lát mỏng, xếp đều trên đĩa và ăn kèm với tương ớt hoặc nước mắm pha. Giò sẽ tươi ngon hơn khi được ăn lạnh.

đặc sản giò me nghệ an

Cách bảo quản giò me:

Giò me có thể được bảo quản rất lâu, khoảng từ 1 – 2 tháng nếu bạn biết cách bảo quản đúng. Đó là nên để giò ở ngăn đá của tủ lạnh và chỉ lấy ra sử dụng khi cần thiết. Nếu không dùng hết bạn hãy gói lại cẩn thận và để lại chỗ cũ. Lưu ý là các bạn không nên rã đông giò hay luộc lại giò với nước nóng vì như vậy sẽ làm giảm đi hương vị của giò me, khiến món ăn bị nát, bở, rã đông tự nhiên ở nhiệt độ thường. Thông tin này được chia sẻ bởi một thành viên của forum với chủ đề giò me lamchame.com.

Giá của giò me:

Giò me có giá dao động khoảng từ 110.000đ – 250.000đ, đây là mức giá chung trên thị trường cả nước.

Mua giò me ngon ở đâu?

Hiện có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất và phân phối giò me chính gốc như: Giò me Hải Bê, giò me Nghệ An,… Bạn có thể tham khảo và đặt mua các sản phẩm này ngay để được thưởng thức những hương vị chính gốc xứ Nghệ nhất.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin từ diễn đàn Lamchame.com về chủ đề giò me lamchame mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích nhất cho mình khi lựa chọn sản phẩm. Chúc các bạn vui vẻ!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *