Chọn quà biếu Sếp theo 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Chọn quà biếu Sếp theo 12 cung hoàng đạo

Chọn quà biếu Sếp theo 12 cung hoàng đạo

Và có rất nhiều người nghi ngờ về việc người thuộc một cung thì có những cách làm, chọn quà giống nhau. Nhưng, hãy đọc bài viết về cách ” chọn quà biết sếp theo 12 cung hoàng đạo : bạn sẽ nhìn nhận thấy vấn đề bạn đang muốn biết.

 

* Cung Ma Kết (22/12 – 20/1): Là nhóm người hay quên, họ không để ý đến chuyện tặng quà, nên những người ở cung Ma Kết thưởng phải nhờ người khác nhắc nhở thì họ mới nhớ

* Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2): Là nhóm người thông minh, nhanh trí, nên họ đã khôn khéo trong việc chọn quà , tặng quà cho sếp. Đây là cung luôn lấy được lòng của sếp

 

* Cung Song Ngư (20/2 – 20/3): Là nhóm người không có sự quyết đoán, họ phải tham khảo ý kiến nhiều người để mua quà cho sếp. Họ không tự mình đi mua quà biếu sếp, mà phải đi hỏi nhiều người, thường thì đi theo đa số.

 

* Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Là nhóm người ít tính toán, thương mua quà biếu sếp trực tiếp, và tặng xong thì họ đi luôn.

 

* Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Là nhóm người hiền lành, ít nói, nhưng lại rất biết cách cư xử, rất quan tâm người thân, đặc biệt là những dịp lễ tết, họ rất biết cách chọn những món quà có giá trị để tặng sếp

 

* Cung Song tử (22/5 – 21/6): Đây là nhóm thông minh, tuy nhiên họ luôn gặp khó khăn trong vấn để chọn quà biếu sếp, không biết cách tặng quà, và rất đau đầu vì vấn đề này.

 

* Cung Cự Giải (22/6 – 23/7): Là những người chu đáo, luôn cố gắng làm hài lòng mọi người. Họ rất tinh tế, biết cách đoán ý người khác nên những món quà cho họ thường được chuẩn bị cẩn thận, hài hòa, làm hài lòng sếp.

 

* Cung Sư Tử (24/7 – 23/8): Họ là kiều người khô khan, không thích nịnh bợ hay hối lộ, nên họ ít khi nghĩ đến việc tặng quà biếu sếp, Người thuộc nhóm Cung Sư Tử luôn là vậy.

 

* Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9): Giống với cung Sư Tử, nhóm người thuộc cung Xử Nữ cũng không ưa nịnh bợ, hay lấy lòng người khác, quả thực họ không thích điều đó.

 

* Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Là những người hay đắn đó, do dự, suy đoán, và trong việc chọn quà cho sếp, họ cũng gặp nhiều khó khăn, cũng như mất nhiều thời gian.

 

* Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11): Đối với Cung Thiên Yết, họ cho rằng: lời chúc hay lời tri ân chân thành là quả đủ. họ không thích màu mè, hay cố gắng chọn những món quà thật sang trọng, giá trị.

 

* Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Không biết vì lý do gì mà nhóm người thuộc cung nhân mã không tặng quà được cho sếp, mặc dù họ rất muốn tặng quà.