Cách làm giò me xứ Nghệ “ĂN ĐỨT” các hãng giò me khác

Cách làm giò me xứ Nghệ “ĂN ĐỨT” các hãng giò me khác

“ Tôi là một người đam mê du lịch và ẩm thực. Tôi  đã từng đi rất nhiều nơi, thưởng thức rất nhiều món ăn của nhiều vùng miền khác nhau. Cũng rất tò mò và tìm hiểu cách làm các món ăn đặc sản ở mỗi nơi tôi đặt chân đến nhưng với tôi, ấn tượng nhất vẫn là món giò me Nghệ An. Sao lại có món ăn lạ miệng và ngon đến vậy ! Khi về Hà Nội tôi đã kiếm tìm rất nhiều cớ sở sản xuất giò me Nghệ An nhưng chỉ duy nhất cơ sở sản xuất Giò me Hải Bê là cơ sở có cách làm giò me xứ Nghệ đúng với hương vị tôi được thưởng thức ở Nghệ An. Chắc có lẽ bởi vì, những người làm giò me ở đây, đều là người dân gốc xứ Nghệ, họ yêu quê hương, yêu nghề làm giò thì mới có thể làm ra những chiếc giò me ngon đến thế.”

Đó là chia sẻ của một vị khách đam mê ẩm thực trên blog cá nhân của mình sau khi thưởng thức giò me Hải Bê.

Đúng như vị khách đã chia sẻ và cảm nhận, các đầu bếp của cơ sở giò me Hải Bê chúng tôi đều là những người dân xứ nghệ. Họ đều là những người đầu bếp tài hoa và nhiều kinh nghiệm lâu năm, chính vì vậy cách làm giò me xứ Nghệ của họ cũng rất đặc biệt, khác biệt và ĂN ĐỨT  những cơ sở sản xuất giò me mang mác Nghệ An khác.

Giò me Hải Bê là cơ sở sản xuất giò me với hơn 15 năm kinh nghiệm, với mục đích mang đến cho các thực khách những chiếc giò me thơm ngon, hảo hạng và đảm bảo nhất nên giò me Hải Bê rất chú trọng đến cách làm giò me. Nguyên liệu đặc biệt gia truyền  ,đều từ tự nhiên, cách làm đôc đáo, cẩn thận, tỉ mỉ đã làm nên sự khác biệt của giò me Hải Bê với các hãng giò me khác.

Nếu còn băn khoăn về sự khác biệt này. bạn hãy nhanh tay mua thử 1 chiếc giò me của Hải Bê để thưởng thức. Chúng tôi chắc chắn, đảm bảo rằng bạn sẽ thật sự MÊ giò me Hải Bê đó.

cách làm giò me nghệ an

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *