giá giò bê nghệ an

Báo giá giò bê Nghệ An – Giò me Hải Bê dịp Tết Nguyên Đán 2018

Giá giò bê Nghệ An – Giò me Hải Bê loại 0,5kg:

Giá giò bê Nghệ An Giò me Hải Bê loại 0,5 kg là 110.000đ. Loại giò me có khối lượng 0,5 cân này rất tiện lợi và chủ yếu dành cho các bữa ăn gia đình. Nếu không dùng hết trong một bữa, bạn có thể gói giấy màng thực phẩm lại và để ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản. Với chất lượng tuyệt hảo, giò có thể lấy ra ăn tiếp trong vòng 3 ngày mà vẫn đảm bảo hương vị giò me thơm ngon.

giá giò me nghệ an

Giá giò bê Nghệ An Giò me Hải Bê loại 1 kg:

Giò bê Nghệ An Giò me Hải Bê loại 0,5 kg có giá là 220.000đ. Loại giò me khối lượng 1 kg này có thể cắt ra được 3 – 4 đĩa. Vì vậy rất phù hợp cho các buổi liên hoan, tiệc tùng, nhậu nhẹt… và làm quà biếu tết lịch sự.

Đặc sản Giò me Hải Bê – Món lạ gia truyền thơm, ngon, ngọt, mềm và không ngấy

– Công dụng: Giò me Hải Bê được dùng để kẹp bánh mì ăn sáng, dùng làm món nhậu, ăn chơi, hay dùng cho các bữa tiệc tùng, liên hoan, đám cưới,…

– Bí quyết sử dụng: Phương pháp ăn giò me đúng cách là thái giò thành những lát mỏng, xếp đều ra đĩa và ăn kèm với tương ớt hoặc nước mắm.

– Cách bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, tránh để lâu ở ngoài trời, tránh những nơi nhiệt độ cao.

– Giá cả: giá giò bê Nghê An Giò me Hải Bê dao động trong khoảng từ 110.000đ đến 220.000đ

– Đặc điểm: Giò được chế biến 100% từ thịt bê non, nhiều gân cùng các loại gia vị gia truyền. Sản phẩm có màu hồng đẹp mắt từ trong ra ngoài, khi ăn có vị thơm ngọt của thịt bê cùng vị cay cay của hạt tiêu, thảo quả,… rất đặc biệt. Tùy khẩu vị mà người dùng mà bạn có thể lựa chọn loại cay hoặc ít cay.

giò me nghệ an đặc sản

Đặt mua giò me Nghệ An Giò me Hải Bê:

Để đặt mua Giò me Hải Bê sau khi đã xem báo giá giò bê Nghệ An, bạn vui lòng liên hệ với cơ sở theo số hotline 0936 116 398 để đặt hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *