gio me nghe an xu nghe

5 kiểu thái giò me lạ mắt

Giò me là món ăn ngon, đồng thời là một đặc sản không thể bỏ qua của thực khách. Món ăn này được sử dụng trong bữa cơm hàng ngày, trong bàn nhậu, ngồi lai rai với nhau chỉ cần một khoanh giò là đủ bữa nhậu. Giò me được làm từ thịt bê, bì bê, trứng gà, tiêu, nước mắm nguyên chất, thảo quả, hạt  ngức… Món ăn mang một hương vị riêng biệt, không lẫn vào những món ăn khác. Giò me khi ăn được thái mỏng, chấm tương ớt, ăn cùng với rau sống, uống thêm vài cốc bia làm cho món nhậu thêm hấp dẫn và khó cưỡng.

Giò me thơm ngon ở từng hương vị, không những vậy người ăn đã sáng tạo ra những kiểu thái bày ra đĩa đặc biệt lạ mắt làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Dưới đây là 5 kiểu thái bày trí mà Giò me Hải Bê xin giới thiệu với các bạn.

1. Kiểu xếp chồng

giò bê nghệ an thơm ngon

2. Kiểu xoắn ốc

Thái giò me kiểu xoắn ốc

Thái giò me kiểu xoắn ốc

3. Xếp giò kiểu ngôi sao

Kiểu ngôi sao

 

4. Kiểu bông hoaThái giò me kiểu bông hoa

5. Kiểu đô mi nôKiểu xếp chồng

Hy vọng những kiểu bày trí món giò me trên sẽ mâm cơm gia đình bạn đặc biệt hơn.

Rất vui lòng nhận những tác phẩm do chính quý khách tạo ra khi sử dụng giò me. Gửi ảnh về http://goo.gl/Wzrp1o , vui lòng để lại tên người sáng tác dưới bức ảnh. Giò me Hải Bê sẽ lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất, mỗi bức ảnh được chọn sẽ nhận được một món quà ý nghĩa. Vui lòng nhận đươc nhũng đóng góp của quý khách!